Hotline

0337 847 463

Trụ sở chính

0337 847 463

Tiếp nhận phản hồi

hanoi@khutrungxanh.com

Dịch vụ diệt mọt , khử trùng mọt cho nông sản và gỗ tận gốc 100%

Mọt là loài côn trùng chuyên gia gây hại cho các loại hạt ngũ cốc. Nó có tầm quan trọng trong kinh tế như các loại lương thực thực phẩm bao gồm lúa mì, gạo và ngô. Vậy chúng ta phải diệt mọt bằng cách nào ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về công ty diệt mọt uy tín hiệu quả nhé!

Công ty diệt mọt uy tín hiệu quả
Công ty diệt mọt uy tín hiệu quả

Tìm hiểu về một số loài mọt, những đặc tính của chúng và tác hại

Một số loài mọt

Mọt xuất hiện trong gạo của chúng ta ( Mọt gạo)

Là loại côn trùng có khả năng phá hoại sơ cấp, được xem là côn trùng nguy hiểm nhất đối kho lương thực trong gia đình. Loài mọt gạo có thể chúng ta đều biết vì chúng thường sẽ xuất hiện trong thùng gạo nhà chúng ta.

Đặc tính sinh học

Mọt gạo là loài hoạt bát, chúng có tính giả chết, khả năng bay khá tốt, chúng còn thích bò lên cao và thường sẽ hay bò phía ngoài bao nông sản. Chúng sẽ thực hiện đục lỗ vào các hạt nông sản rồi đẻ trứng vào đó và sử dụng chất nhầy để bịt lỗ lại bảo vệ. 

Ở những vùng có khí hậu nhiệt đới, mỗi năm chúng sẽ sinh trung bình khoảng tầm 4 – 5 lứa, có khi lên tới 7 lứa.

Loài mọt hại trên ngô

Khi nhìn loài mọt này sẽ có khả năng rất giống với loài mọt gạo nhưng chúng sẽ có  hơi lớn hơn. Chiều dài thân của chúng thường có độ dài khoảng 5mm, có dạng hình bầu dục dài. Chúng thường có màu sắc trên thân từ đỏ đến nâu đen, không có độ bóng, chấm lõm trên đầu rất rõ ràng.

Đặc tính sinh học: Mọt ngô thì sẽ thường khoét một lỗ vào các hạt rồi sau đó đẻ trứng vào đó và cũng bịt lại bằng một chất nhầy. Những con non nở ra là ăn hại ngay. Chúng thường sẽ ăn phôi mầm trước rồi mới đến nội nhũ ngô và lớn dần lên, hạt ngô bị sâu ăn chỉ còn 1 lớp vỏ mỏng. Trong những nơi điều kiện thích hợp để chúng sinh sản thì mỗi con cái đẻ sẽ đẻ được nhiều nhất là 384 trứng mọt. Bình thường với một vòng đời của một con mọt ngô kéo dài khoảng 40 ngày. Nhưng điều kiện thuận lợi chúng chỉ mất 28-30 ngày, thời kỳ trứng 3-6 ngày, thời kỳ sâu non 18-32 ngày, thời kỳ nhộng 12-16 ngày.

Mọt gỗ

Con mọt gỗ khi trưởng thành thường sẽ có kích thước khoảng tầm 5-7mm, với màu nâu sẫm, có vỏ cánh cứng, và đẻ được trứng nhiều.

Đặc điểm sinh học:  Con cái của mọt gỗ đẻ trứng nở trong vòng 16 ngày. Sau đó chúng lột xác từ hai tới ba tuần rồi trở thành con trưởng thành. Như vậy, với tốc độ sinh sản và trưởng thành của con mọt gỗ khá nhanh nên các đồ gỗ bị chúng phá hoại nhiều cũng đúng. Khi lớn, những con mọt gỗ sẽ bắt đầu chui ra ngoài để lại nhiều lỗ nhỏ li ti trên mặt gỗ.

Tác hại

Những con mối mọt tuy có kích thước nhỏ nhưng chúng có một khả năng hoạt động của linh hoạt gây ra những tác hại không hề nhỏ:

  • Gây hư hại nghiêm trọng các vật dụng và cả những đồ dùng sinh hoạt trong gia đình, nhà cửa của bạn như: cửa sổ, bàn ghế, đồ gỗ, chân tủ, kệ gỗ,…
  • Chúng tấn công các loại lương thực và thực phẩm

Nếu chúng ta không thể diệt mọt tận gốc sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.

Dịch vụ diệt mọt, khử trùng mọt của Công ty diệt côn trùng Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Hà Nội chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt mọt và các loài côn trùng an toàn hiệu quả. Những dịch vụ tại đây luôn phù hợp với điều kiện hoàn cảnh khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng dịch vụ hợp lý nhất. 

Công ty diệt côn trùng Hà Nội chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt mọt
Công ty diệt côn trùng Hà Nội chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt mọt

Là nơi có quy trình diệt mọt được Bộ Y Tế kiểm định

Công ty diệt côn trùng Hà Nội luôn đề cao phương châm “An toàn với khách hàng, hiệu quả ngay lập tức”. Và luôn làm việc và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến thăm khám khu vực cần xử lý để khảo sát, sau đó bắt đầu xác định những vị trí ẩn náu của chúng và đường đi chúng thường xuyên qua lại. Sau đó nhân viên tư vấn phương pháp tiêu diệt gián Đức phù hợp với hiện trạng. Nếu khu vực hẹp và có ít thì khách hàng có thể lựa chọn diệt mọt bột hoặc bả gel. Nếu khu vực rộng mà nhiều mọt thì sẽ tiến hành phun thuốc tiêu diệt.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ phun thuốc như đồ bảo hộ, bình phun công nghệ mới (ULV, STIHL,…) thuốc phun (đây là bước nếu khách hàng lựa chọn phun thuốc)

Bước 3: Che phủ đồ vật, di rời người lớn tuổi và trẻ nhỏ ra khỏi khu vực phun thuốc

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật pha thuốc đúng tỉ lệ, liều lượng, nồng độ thuốc theo đúng sự chỉ dẫ của nhà sản xuất.

Bước 5: Tiến hành phun thuốc bao trùm khu vực đã khoanh vùng, phun thuốc từ trên xuống dưới. Đặc biệt phun thuốc vào sâu những kẽ hở, rãnh thoát nước, nhà WC, nhà bếp, nhà kho…

Bước 6: Để đạt hiệu quả 100% thì có thể kết hợp phun thuốc và rắc bột diệt gián vào nơi chúng thường xuyên qua lại.

Sau cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và chuyên môn cao trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty diệt côn trùng Hà Nội luôn cam kết với khách hàng sẽ làm việc hiệu quả nhanh chóng. Không làm mất thời gian và tuyệt đối sẽ không thêm chi phí của khách hàng. Việc phun thuốc sẽ giúp ngăn chặn khả năng sinh sản của loài mọt, hạn chế sự xuất hiện trở lại trong thời gian dài.

Uy tín, chất lượng, diệt mọt tận gốc 100%

Cho tới thời điểm bây giờ chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự than phiền của khách hàng khi đã thử nhiều phương pháp diệt mọt khác nhau nhưng lại không đem lại hiệu quả nào. Từ việc sử dụng thuốc diệt hay các mẹo diệt mọt dân gian đến sử dụng dịch vụ tại các công ty khác nhưng mọt vẫn quay trở lại. Thậm chí chúng còn sinh sôi phát triển mạnh hơn trước. Vì vậy, công ty dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội luôn cam kết:

  • Cam kết bảo hành cho khách hàng nếu như sử dụng dịch vụ không đạt hiệu quả;
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn kĩ thuật và tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn kĩ càng;
  • Sử dụng thuốc phun chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vẫn còn trong thời gian sử dụng được Bộ Y Tế cấp phép khuyên dùng. Cam kết nói không với việc sử dụng thuốc giả, thuốc nhái, thuốc kém chất lượng;
  • Hợp đồng làm việc rõ ràng, được sự đồng ý thoải thuận giữa 2 bên;
  • Sử dụng các thiết bị phun chuyên dụng, bình phun công nghệ cao;
  • Tiết kiệm cả về mặt thời gian và tiền bạc của khách hàng;

Tại sao tự diệt mọt tại nhà không mang lại hiệu quả?

Bởi vì mọt là loài côn trùng có nhiều đặc tính khiến chúng khó bị tiêu diệt nên việc chúng ta sử dụng các loại thuốc, mẹo dân gian tự diệt tại nhà chưa hẳn là phương pháp tốt nhất. Chúng có cơ thể nhỏ và có đặc điểm sinh sản quá nhanh nên khiến cho chúng ta không thể kiểm soát kịp.

Hơn nữa việc chúng hoạt động trong các ngóc ngách của gỗ, thực phẩm cũng là yếu tố giúp chúng tăng trưởng mạnh. Chúng ăn mòn các loại vật dụng bằng gỗ và thực phẩm rất nhanh làm cho bạn không thể trở tay.

Ngoài ra nếu chúng ta chỉ cần mua thuốc diệt mọt để về nhà tự xử lý là có thể hết thì đây là suy nghĩ sai lầm. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, thành phần sẽ khiến chúng sử dụng sẽ không đạt hiệu quả cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình. Mọt là một loài côn trùng gây hại đến cuộc sống con người. Vì vậy chúng ta hãy tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt, tránh để hậu quả sau này rất khó giải quyết triệt để.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Công ty diệt côn trùng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

SDT: 09.8885.3046

Email: Hanoi@KhuTrungXanh.com

Website: dietcontrunghanoi.vn

Những loài côn trùng luôn là nỗi lo của bạn đặc biệt là những loài côn trùng có hình dáng bé như mọt. Bạn muốn xử lý, diệt mọt tận gốc thì hãy nhanh tay diệt tận gốc chúng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ trên để được hỗ trợ kịp thời, tránh để lâu dài hậu quả khôn lường.

 

 

Hỗ trợ online
  • Email: hanoi@KhuTrungXanh.com
  • Địa chỉ: Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ SẢN PHẨM VĂN PHÒNG
024 4455 3046 0901.870.417 0901.870.417 024 4455 3046