Hotline

0337 847 463

Trụ sở chính

0337 847 463

Tiếp nhận phản hồi

hanoi@khutrungxanh.com

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Mối (còn có tên gọi khác là “Kiến trắng”) là loài côn trùng tồn tại đã lâu từ hàng triệu năm trước, có họ hàng gần gũi với loài gián. Bên cạnh những tác động có lợi cho tự nhiên, mối cũng gây ra không ít những phiền toái cho cuộc sống con người. Do đó, các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy, loài côn trùng này có những đặc điểm gì thú vị, quy trình tiêu diệt chúng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Tìm hiểu sơ lược về loài mối

Giới thiệu chung về loài mối

Mối có tên khoa học là Isoptera, là một nhóm côn trùng có họ hàng gần gũi với loài gián. Chúng có tập tính xã hội cao, sống theo bầy đàn và lập thành vương quốc. Mối thuộc loài côn trùng biến thái không hoàn toàn. Do đó, vòng đời của chúng chỉ trải qua 3 giai đoạn phát triển, gồm: trứng, ấu trùng và con trưởng thành.

Bên cạnh các tác động có lợi cho tự nhiên, loài mối gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho con người như: tàn phá công trình nhà cửa, gây hư hại tài sản và thiết bị máy móc. Do vậy, việc tìm ra các phương pháp tiêu diệt mối tận gốc là rất cấp thiết và đang được rất nhiều người quan tâm. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy các công ty diệt mối Hà Nội và các tỉnh thành khác ra đời.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Một vài tập tính sinh học của loài mối

Để diệt được loài côn trùng này, việc trước hết là phải hiểu rõ tập tính sinh học của nó. Loài mối thường sống theo bầy đàn, ẩn náu trong bóng tối. Một vài loài mối mà ta thường gặp có thể kể đến như: mối gỗ ẩm, mối đất, mối gỗ khô,…Ước tính trên Trái Đất có khoảng 1000 loài mối khác nhau.

Mùa sinh sản của mối là vào tháng 5, tháng 6 hằng năm. Đây là thời điểm giao mùa, khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều nên rất thích hợp cho mối cánh giao phối, làm tổ và sinh nở. Điều này đã khiến nhiều gia đình gặp phiền toái do mối bay vào nhà tìm nơi đẻ trứng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Thức ăn của mối là cellulose chủ yếu từ gỗ khô, gỗ mục nát và cả những cây còn sống. Một điều đặc biệt là loài côn trùng này rất cần độ ẩm. Do đó, độ ẩm trong tổ mối luôn được duy trì từ 90% – 95%. Mối xây dựng vương quốc bằng các “ống bùn” với mục đích bảo vệ đàn khỏi ánh sáng và những kẻ săn mồi. Đồng thời, cấu trúc này còn giúp duy trì độ ẩm và xuyên qua các cấu trúc xây dựng kiên cố.

Vì sao cần phải diệt mối tận gốc Hà Nội?

Như đã tìm hiểu ở trên, mối là loài có tập tính xã hội cao, nên số lượng đàn mối một khi đã xuất hiện là rất lớn. Do vậy, rất khó để xử lý chúng hoàn toàn và triệt để. Những hậu quả mà bạn có thể gặp phải nếu không diệt mối tận gốc Hà Nội có thể kể đến như: phá hoại công trình kiến trúc, thủy lợi, giao thông; sụt lún bờ đê, nền móng nhà cửa; rò rỉ đường ống dẫn nước. Ngoài ra, mối còn gây hư hại đồ dùng gia đình, các vật dụng, máy móc, thiết bị. Điều này gây thiệt hại rất lớn đối với nền kinh tế xã hội nói chung và tài sản người dân nói riêng.

Các tác hại mà loài mối này mang lại gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Do đó, các dịch vụ diệt mối uy tín tại Hà Nội chuyên nghiệp cùng quy trình kiểm định kỹ lưỡng đang được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

diệt mối Hà Nội

Quy trình diệt mối uy tín Hà Nội được Bộ Y tế kiểm định

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình diệt mối đã được Bộ Y tế kiểm định:

Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học

Quy trình dịch vụ diệt mối Hà Nội này được thực hiện theo ba bước:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Công đoạn này đòi hỏi bạn phải tìm các địa điểm xuất hiện nhiều mối trong nhà. Các vị trí này có thể là chân tường, tủ bếp, sàn gỗ,…Sau đó, đặt hộp nhử mối tại vị trí đã xác định để dẫn dụ mối vào trong. Thời gian cho công đoạn này có thể kéo dài từ 2 – 8 ngày.

Lưu ý là bạn nên cố định hộp nhử mối, không nên mở hộp hay di chuyển. Không dùng các hóa chất khác phun lên hộp và chọn nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm

Sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 phun vào trong hộp để mối ngấm rồi chết. Công đoạn này cần các kỹ thuật viên thực hiện. Nên mở hộp nhẹ nhàng và rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp sao cho thuốc dính đều lên toàn bộ cơ thể mối là được.

Bước 3 : Phun dung dịch phòng chống mối

Dọn vệ sinh sạch sẽ và phun dung dịch phòng chống mối để ngăn chúng quay trở lại. Hộp nhử mối sau đó phải được dọn sạch và xử lý đúng nơi quy định, tránh gây ô nhiễm môi trường.

công ty diệt mối tận gốc Hà Nội

Quy trình phòng chống mối công trình xây dựng

Với các công trình xây dựng cần diệt mối theo số lượng lớn, chúng ta sử dụng các thuốc chuyên dụng như Map Sedan hay Agenda. Cần pha thuốc và nước theo đúng tỉ lệ quy định và phun vào ổ mối để tiêu diệt. Quy trình xử lý cụ thể như sau:

Xử lý phòng chống mối lần 1:

Quá trình xử lý phòng chống mối lần 1 được thực hiện sau khi đan sắt móng. Sử dụng thuốc Lenfos 50EC/Map Sedan 48EC/Agenda 25 EC pha theo tỷ lệ 1.2% (riêng Agenda là 2.5%). Sau đó phun thuốc dọc theo móng và các trụ nhà với liều lượng 5 lít dung dịch cho 1 mét hoặc 15 lít cho một chân trụ.

Xử lý phòng chống mối lần 2:

Công đoạn này được thực hiện sau khi đầm nền xong. Đối với công trình có tầng hầm thì phun thuốc trước khi đổ bê tông; nhà xây dựng không có tầng hầm thì phun thuốc trước khi tràng hồ lót gạch nền. Tỷ lệ pha thuốc giống như phòng chống mối lần 1.

Lưu ý rằng: Sử dụng thêm thuốc phòng chống mối PMS với liều tối đa 2 kg rải đều trên 1 mét vuông.

giá dịch vụ diệt mối Hà Nội

Quy trình diệt mối bằng Trạm mối Xterm – Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản

Quy trình này trải qua nhiều công đoạn hơn so với hai quy trình trước. Bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng. Công đoạn này bao gồm việc xác định loại mối, vị trí mối làm tổ, loại thuốc sử dụng và số trạm cần đặt.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Bước 2: Thực hiện lắp đặt bả mối. Lưu ý tay cần phải rửa sạch và đeo găng tay cao su dùng một lần.

Bước 3: Tiến hành đặt trạm bả diệt mối. Tháo mồi bả khỏi vỏ trạm. Thêm 25 ml nước sạch vào mồi bả và dùng ống tiêm bơm vào. Tùy thuộc vào tình trạng mối mà quyết định số lượng hộp mồi trong một trạm nhiều hay ít. Cố định hộp trạm bằng ghim và niêm phong trạm. Trạm phải đóng thật kín và tránh ánh sáng, giữ độ ẩm để tạo điều kiện cho mối phát triển.

Bước 4: Giám sát và kiểm tra. Công đoạn này được thực hiện sau 3 ngày. Những tiêu chí cần kiểm tra bao gồm: mối có vào ăn không và độ ẩm của trạm. Nếu một trong các yếu tố trên có vấn đề thì cần điều chỉnh ngay lập tức để việc diệt mối được tận gốc. Sau 1 tuần hãy theo dõi tình trạng mối vào ăn bả dựa trên các hiện tượng: mối bò chậm, thân chuyển màu, trạm mọc nấm, số lượng mối vào trạm ít dần. Kết thúc quy trình đến khi không còn mối vào trạm ăn bả nữa.

Bước 5: Kiểm tra và tiến hành thu dọn trạm bả diệt mối Xterm. Xử lý theo quy định sản phẩm thuốc trừ sâu. Không sử dụng lại bả, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Trên đây là các quy trình diệt mối tận gốc tại Hà Nội được nhiều đơn vị áp dụng. Cần tuân thủ và làm đúng quy trình và lưu ý để đảm bảo quá trình diệt mối được hiệu quả.

diệt mối tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại Hà Nội?

Nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi và than phiền rằng những biện pháp diệt mối của họ không đem lại hiệu quả cao. Từ sử dụng thuốc diệt đến các dịch vụ cty diệt mối tại Hà Nội khác. Loài mối vẫn quay trở lại và còn hoành hành hơn trước. Dựa trên những chia sẻ đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ khách hàng chưa tìm được đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Công ty diệt mối ở Hà Nội tự hào khẳng định chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách:

 • Cam kết bảo hành cho khách hàng tới 5 năm;
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản;
 • Sử dụng thuốc chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt còn trong thời gian sử dụng và được Bộ Y Tế cấp phép khuyên dùng.
 • Chúng tôi cam kết nói không với việc sử dụng thuốc giả, thuốc nhái, thuốc kém chất lượng;
 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, được sự đồng ý thoải thuận giữa 2 bên;
 • Sử dụng các thiết bị phun chuyên dụng, bình phun công nghệ cao;
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Diệt mối ở đâu tại Hà Nội? 

Loài mối nói riêng và các loài côn trùng nói chung là nỗi lo của nhiều gia đình. Nếu bạn có nhu cầu diệt mối tại nhà ở tận gốc Hà Nội. Hãy liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ. Đồng thời có những giải pháp kịp thời, tránh các tác động lâu dài gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống cũng như là thiệt hại về tài sản. Giá diệt mối tận gốc tại Hà Nội bao nhiêu? Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ diệt mối tại Hà Nội uy tín vui lòng liên hệ tại:

Công ty diệt côn trùng Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: Hanoi@KhuTrungXanh.com
Hỗ trợ online
 • Email: hanoi@KhuTrungXanh.com
 • Địa chỉ: Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ SẢN PHẨM VĂN PHÒNG
024 4455 3046 0901.870.417 0901.870.417 024 4455 3046