Hotline

0337 847 463

Trụ sở chính

0337 847 463

Tiếp nhận phản hồi

hanoi@khutrungxanh.com

Dịch vụ diệt chuột tại nhà Hà Nội hiệu quả tận gốc

Chuột luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều hộ gia đình. Chúng không chỉ gây nên những thiệt hại về kinh tế mà còn là nguyên nhân của hàng loạt căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Làm sao để diệt chuột tận gốc mà không tốn quá nhiều chi phí lại an toàn cho gia đình? Hãy tham khảo ngay dịch vụ diệt chuột tại nhà Hà Nội hiệu quả tận gốc nhanh chóng an toàn giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về loài chuột

Chuột và những nét đặc trưng của chuột

Chuột là loại động vật có vú có số lượng đông đảo và phổ biến nhất trên trái đất. Loài chuột thường hay xuất hiện trong khu vực sống của con người nhất đó chính là chuột nhắt. Đây cũng là loài chiếm phần lớn trong các loài chuột.

===> Xem thêm: 30+ Cách đuổi chuột vĩnh viễn ra khỏi nhà cực hiệu quả

Diệt Chuột | Kiểm Soát Chuột tại nhà Nhanh Chóng An Toàn giá rẻ
Diệt Chuột | Kiểm Soát Chuột tại nhà Nhanh Chóng An Toàn giá rẻ

Chuột có khả năng sinh sản rất nhanh. Theo nghiên cứu cho rằng, nếu chúng ở trong điều kiện sống thuận lợi, những nơi có nguồn nước, thức ăn phong phú, chúng có thể phát triển vượt bậc. Thậm chí, nếu con người không tìm cách ngăn chặn, chúng có thể vượt quá số lượng người trên toàn thế giới.

Chuột là loài hoạt động nhiều vào ban đêm và chúng thường sống theo bầy đàn. Ở những nơi dân cư đông đúc, chúng sẽ chọn thời gian yên tĩnh nhất để hoạt động.

Chuột gây ra những tác hại gì?

Loài chuột khá nhỏ bé này nhưng luôn là nỗi lo sợ của rất nhiều người. Bởi chúng gây nên vô vàn những tác hại không lường:

 • Chuột thường xuyên cắn phá hàng hóa, sản phẩm, đồ đạc của con người: Chuột vốn là loài thích gặm nhấm, thế nên hầu hết nơi nào có sự xuất hiện của chuột, nơi ấy sẽ có dấu răng của chúng. Chúng có thể cắn bất kỳ đồ đạc gì, từ tài liệu, đồng dùng ở các công ty, nhà xưởng cho đến đồ gia dụng, nhu yếu phẩm trong gia đình. Thậm chí, chuột còn cắn phá cả các đường dây điện trong nhà. Đây là nguyên nhân gây nên những sự cố về cháy nổ, làm thiệt hại và tổn thất nặng nề về kinh tế.
 • Gây hại đến công trình, nhà ở: Chuột thường có tập tính đào hang ở các khu làm công trình. Ngay cả những ngôi nhà sử dụng trần ốp hay mái ngói, chúng cũng tìm cách trú ngụ bên trong đó. Điều này dẫn đến công trình, nhà ở của con người sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc và xuống cấp. Nếu con người không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ có vô vàn nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.
Loài chuột khá nhỏ bé này nhưng luôn là nỗi lo sợ của rất nhiều người. Bởi chúng gây nên vô vàn những tác hại không lường
Loài chuột khá nhỏ bé này nhưng luôn là nỗi lo sợ của rất nhiều người. Bởi chúng gây nên vô vàn những tác hại không lường
 • Làm thiệt hại về mùa màng, đê điều: Chuột luôn là nỗi lo lớn của các nhà nông. Chúng luôn xuất hiện ở những khu đồng ruộng, cắn phá hoa màu, lương thực làm giảm năng suất cây trồng và thiệt hại lớn đối với người nông dân.
 • Là nguyên nhân gây nên rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm có hại đến sức khỏe con người: Chuột vốn rất bẩn bởi chúng thường sống ở những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu. Chính vì vậy nên khi chúng xâm nhập vào ngôi nhà của bạn, chúng sẽ gây nên ô nhiễm, mang theo cả những độc hại và vi khuẩn bên ngoài vào môi trường sống của chúng ta. Theo nghiên cứu trong co thể của chúng có rất nhiều vi rút chó có thể lây nhiễm sang cho con người, gây ra các căn bệnh truyền nhiễm như: sốt vàng da, dịch hạch,…

Chính vì những tác hại này mà con người thường xuyên phải tìm cách diệt chuột tại nhà nhanh chóng để khống chế sự xâm nhập của chuột.

Một số cách phòng, chống, kiểm soát chuột tại nhà

 • Giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát nơi ở và môi trường sống xung quanh. Không để nhà cửa tối tăm, ẩm thấp, chật chội và chứa có nhiều đồ đạc bụi bẩn
 • Trồng các loại cây dân gian, thiên địch của chuột trong nhà
 • Kiểm soát tốt lương thực, thực phẩm, không để đò ăn thừa bừa bãi và lâu ngày trong nhà

Dịch vụ diệt chuột tại Nà Nội tận gốc

Sử dụng các công cụ chuyên dụng để diệt chuột

Công ty luôn đưa đến những dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện hoàn cảnh của khách hàng. Với những trường hợp khu vực nhỏ, số lượng chuột cần tiêu diệt ít, công ty sẽ sử dụng 3 phương án công cụ chuyên dụng sau:

 • Bẫy dính, hộp gỗ ( chất liệu keo )
 • Bẫy tuần hoàn, bẫy lồng, bẫy đập
 • Hộp nhử mối đạt tiêu chuẩn chất lượng

Ba phương pháp diệt chuột này đều được coi là phương pháp thô sơ, đơn giản nhất mà lại không tốn quá nhiều kinh phí. Thế nhưng đây cũng chỉ là những cách kiểm soát chuột tại nhà khi nhà của bạn mới chỉ xuất hiện dấu hiệu mới bị chuột xâm nhập và đã xác định được khu vực chuột thường xuyên qua lại và trú ngụ.

Ba phương pháp diệt chuột này đều được coi là phương pháp thô sơ, đơn giản nhất mà lại không tốn quá nhiều kinh phí.
Ba phương pháp diệt chuột này đều được coi là phương pháp thô sơ, đơn giản nhất mà lại không tốn quá nhiều kinh phí.

Sử dụng các loại hóa chất để diệt chuột

Công ty diệt côn trùng Hà Nội cam kết sử dụng các loại hóa chất, thuốc diệt chuột đạt chuẩn, được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép sử dụng.

 • Mồi chuột sinh học Kelirat ( Thụy Sĩ ): Công ty cung cấp cho bạn mồi chuột hóa chất an toàn, chất lượng. Loại hóa chất này không cần pha chế, chỉ cần bỏ mồi ở những nơi chuột thường xuyên chạy qua. Khả năng diệt chuột chỉ sau một lần chúng ăn mồi. Đặc biệt, loại mồi này không gây ô nhiễm môi trường, giá thành rẻ và an toàn cho sức khỏe của con người và vật nuôi.
 • Mồi chuột sinh học Storm 0,005% Block Bait (Bayer-Đức): Đât là loại mồi được xem như là kẹo độc, là miếng mồi ngon trong mắt lũ chuột. Chỉ cần đặt ở những nơi cần diệt chuột từ 2 – 3 viên, bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 7 ngày chuột ăn. Loại mồi này có thể sử dụng ở những khu vực lớn như: đồng ruộng, nhà xưởng, công trình,…
 • Thuốc diệt chuột Bio-rat ( Việt Nam ): là loại thuốc diệt chuột sinh học dạng hạt. Bio-rat đã được các chuyên gia kiểm chứng và khuyến cáo sử dụng bởi những tính năng và hiệu quả vượt trội. Nếu lỡ dính phải thuốc hay nuốt phải cũng sẽ không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Quy trình diệt chuột tại Hà Nội được Bộ Y Tế kiểm định

Theo quy trình của Bộ Y Tế, để diệt chuột tại Hà Nội hiệu quả tại nhà một cách triệt để, chúng ta phải nắm rõ được quy trình diệt chuột tại hai khu vực xung quanh môi trường sống: khu vực bên trong và bên ngoài nhà, công trình,…

Khu vực diệt chuột trong nhà

Bước 1: Với những khu vực phát hiện chuột chạy hoặc nơi chuột thường xuất hiện, đặt bẫy có gắn kèm một ít mồi để bắt chuột còn sống. Từ đó có thể chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý.

Bước 2: Sử dụng bẫy dính đặt ở những nơi như: trên trần phòng, trần hành lang. Dùng kỹ thuật diệt chuột hiệu quả để bắt chuột khi chúng di chuyển để tìm thức ăn.

Bước 3: Đặt bẫy với mật độ cao ở những nơi thường xuất hiện chuột hoặc nơi có nguồn thức ăn phong phú, thu hút chuột (như bếp ăn, căng tin, nhà kho,…).

Quy trình diệt chuột trong nhà
Quy trình diệt chuột trong nhà

Lưu ý: Các vị trí đặt bẫy sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ để không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng. Một quy trình diệt chuột đảm bảo chất lượng cần kiểm tra, đặt bẫy và thu bẫy sẽ do cùng một nhóm nhân viên kỹ thuật của công ty thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng sót bẫy, quên bẫy.

Khu vực bên ngoài nhà

Bước 1: Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt xung quanh khu vực ngoài nhà để bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong phá hoại tài sản.

Bước 2: Thường xuyên thay thế hoặc sử dụng kết hợp với các loại mồi nhử sinh học đặt xung quanh khuôn viên, trong rừng cây, dưới cống rãnh khô ráo,… nhằm tạo thành hàng rào để diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực trong nhà. Nếu chuột ăn mồi sẽ thường chết trong cống nên không tạo ra mùi khó chịu cho căn nhà của bạn

Bước 3: Tìm những nơi thoáng đãng mà chuột có thể vào nhà như: ô thoáng, cửa sổ, các lỗ trong nhà,… Dùng vật liệu thích hợp bịt kín các lỗ lại để hạn chế chuột có thể xâm nhập vào trong nhà.

dịch vụ diệt chuột Hà Nội
Quy trình kiểm soát chuột bên ngoài nhà nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của chúng

Trên đây là quy trình diệt chuột đạt chuẩn của Bộ Y Tế được Công ty diệt côn trùng Hà Nội áp dụng. Khách hàng cần lưu ý để đảm bảo an toàn và chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty diệt chuột tại Hà Nội uy tín

Có rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường than phiền rằng những biện pháp diệt chuột họ đã thử trước đây đều không đem lại hiệu quả. Thử vô vàn cách khác nhau nhưng chỉ được một thời gian ngắn, chuột vẫn quay trở lại là làm phiền ngôi nhà của họ. Thậm chí, có những trường hợp, chúng còn phát triển và sinh sôi nhiều hơn trước. Từ những chia sẻ đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ khách hàng chưa tìm được đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Công ty diệt chuột tại Hà Nội tự hào khẳng định chúng tôi có đủ điều kiện để đảm bảo và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách:

 • Xử lý tận triệt để, đảm bảo hiệu quả lâu dài
 • Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Dịch vụ diệt chuột tại hà nội có giá thành hợp lý
 • Cam kết sử dụng thuốc an toàn cho con người và động vật
 • Hóa chất không gây mùi hôi và thân thiện với môi trường
 • Quy trình diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian tối đa
Dịch vụ diệt chuột tận gốc tại HN
Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Như vậy, trên đây là gợi ý về dịch vụ diệt chuột tại nhà đơn giản, nhanh chóng, an toàn, phù hợp với chi phí và nhu cầu, điều kiện của mọi khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, hiểu biết và tìm cho ngôi nhà của mình công ty dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình.

Công ty diệt côn trùng Hà Nội

Hỗ trợ online
 • Email: hanoi@KhuTrungXanh.com
 • Địa chỉ: Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ SẢN PHẨM VĂN PHÒNG
024 4455 3046 0901.870.417 0901.870.417 024 4455 3046